Tin tức nha khoa

TẠI SAO RĂNG CÓ ĐỐM TRẮNG ĐỤC NHƯ NƯỚC GẠO?

.

Chào bạn,Cám ơn bạn đã gửi tư vấn cho chúng tôi, về trường hợp của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Hiện tượng răng lốm đốm trắng có màu như nước vo gạo là do tình trạng nhiễm flour gây ra, trường hợp của bạn cũng rất nhiều người gặp mắc phải. Việc dư thừa fluor có thể do nguồn nước sinh hoạt hay trong thực phẩm chứa hàm lượng Flour hoặc dùng kem đánh răng có lượng lớn fluor khi còn nhỏ và khi lớn lên cũng không thể hết được. 

Đây là tình trạng khiếm khuyết về chất lượng men răng, biểu hiện rất nhẹ là các đốm trắng, đường trắng, trung bình là men trắng đục, xốp và có thể vỡ sau khi mọc răng, nặng hơn có thể vỡ toàn bộ phần men bên ngoài.

Thông thường  những trường hợp như vậy sẽ có những biện pháp xử lý khác nhau tùy thuộc vào mức độ của răng bị nhiễm Flour. Nhẹ có thể tẩy trắng răng để cải thiện, nặng hơn thì có thể thực hiện đắp mặt răng sứ Veneer nhằm tái tạo màu sắc thẩm mỹ cho hàm răng

Trường hợp răng nhiễm Flour  tẩy trắng vẫn không cãi thiện, phải dán răng sứ Veneer.

vì thế bạn nên đến gặp bác sĩ khám tư vấn trực tiếp, để xác định mức độ bệnh lý và có hướng xử trí thích hợp nhé. Thân chào!

Bác sĩ An

Nha khoa thẩm mỹ bác sĩ an - 9 vĩnh hội quận 4 trung tâm nha khoa tốt nhất quận 4 . Chuyên dịch vụ nha khoa thẩm mỹ, dành cho cả người lớn và trẻ em Phòng nha rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát, đảm bảo các điều kiện về vệ sinh vô trùng Đội ngũ bác sĩ, nha sĩ, kỹ thuật viên tay nghề cao, khám và điều trị tận tâm Chất lượng dịch vụ tốt, giá cả hợp lý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

*