NIỀNG RĂNGThông tin nha khoa

Ưu điểm đột phá của niềng răng trong suốt Invisalign

Những ưu điểm đột phá của niềng răng trong suốt Invisalign- nha khoa quận 4 đánh dấu bước phát triển vượt bậc trong ngành chỉnh nha. Phương pháp này mở ra cơ hội niềng răng cho tất cả khách hàng mà không cần dùng đến hệ thống mắc cài, dây cung mà vẫn có được hàm răng đều đẹp, chuẩn khớp cắn.

Niềng răng trong suốt Invisalign  nha khoa quận 4 là phương pháp niềng răng vô hình sử dụng khay trong suốt gắn lên răng. Trên khay được thiết kế có những điểm tác động lực đến răng, giúp răng di chuyển theo phác đồ điều trị ban đầu.

 

nhakhoabacsianhttp://nhakhoabacsian.com/nieng-rang/nieng-rang-nhung-dieu-chua-biet/.html

Không chỉ mang tính thẩm mỹ, hiệu quả cao mà phương pháp này còn giúp quá trình dịch chuyển răng chính xác gần như tuyệt đối so với liệu trình ban đầu. Cùng tìm hiểu với nha khoa quận 4 về những ưu điểm đột phá của niềng răng trong suốt Invisalign để một lần nữa khẳng định tính ưu việt của phương pháp này.

Các phương pháp niềng răng sử dụng mắc cài thì khách hàng sẽ cảm thấy mất tự tin bởi các mắc cài khiến hàm răng, gương mặt thiếu tính thẩm mỹ. Đặc biệt với những người yêu cầu ngoại hình cao thì đây là một nhược điểm lớn mà trước khi quyết định có niềng răng  hay không phải suy nghĩ thấu đáo. Với khay niềng răng trong suốt, Invisalign đã khắc phục được nhược điểm ấy.

Các khay niềng răng trong suốt được thiết kế với chất liệu an toàn, thân thiện, mỏng và có độ trong gần như vô hình. Khi bạn đeo khay Invisalign lên răng sẽ như không trong con mắt người đối diện.

Trong khoảng cách giao tiếp thông thường sẽ không hề phát hiện ra đang niềng răng nên bạn hoàn toàn có thể tự tin. Đây chính là một ưu điểm đột phá của niềng răng trong suốt Invisalign mà không phương pháp nào trước đây có thể làm được.

Khả năng kiểm soát dịch chuyển hiệu quả

Trong quá trình niềng răng khách hàng được sử dụng nhiều khay Invisalign khác nhau theo từng giai đoạn. Sau khi thăm khám, xác định tình trạng răng của khách hàng,Nha khoa quận 4 sẽ lên phác đồ điều trị cho từng giai đoạn. Dựa vào phác đồ đó cùng sự hỗ trợ của công nghệ 4.0, trung tâm Invisalign sẽ sản xuất các khay niềng răng theo đúng phác đồ đã xác định.

 

http://nhakhoabacsian.com/cay-ghep-rang-implant/nha-khoa-quan-4-bac-si-an-9-vinh-hoi/.html

Mỗi khay Invisalign sẽ ứng với từng giai đoạn trong phác đồ điều trị và tạo lực phù hợp để răng dịch chuyển vào đúng vị trí như tính toán. Nhờ vậy, răng dịch chuyển đúng chuẩn theo phác đồ đã xác định từ đầu và hầu như không có bất cứ sai lệch nào. Nhìn chung, sử dụng niềng răng trong suốt Invisalign sẽ giúp bác sĩ chủ động trong suốt quá trình và kiểm soát được kết quả.

nha khoa quan 4

Khách hàng có thể nhìn thấy kết quả trước

Sau khi nắm bắt đặc điểm và tình trạng răng miệng của khách hàng sẽ gửi về trung tâm Invisalign, tại trung tâm những kỹ thuật viên hàng đầu thế giới sẽ thiết kế hàm răng sau khi hoàn thành. Do đó khách hàng có thể quan sát trước được kết quả. Đây là một ưu điểm đột phá của niềng răng Invisalign mà chưa phương pháp nào.

nhakhoabacsian

Khay niềng răng có thể tháo ra

Nếu niềng răng bằng mắc cài thì khách hàng phải đeo mắc cài trong suốt 1-2 năm thực hiện. Tuy nhiên khay niềng răng Invisalign mang tính linh động, có thể tháo ra hàng ngày để vệ sinh răng miệng hoặc khi cần thiết: lễ tết, chụp ảnh hoặc bạn có thể tháo để thưởng thức những đồ ăn yêu thích.

Đặc điểm vượt trội này giúp tạo cảm giác thoải mái trong suốt quá trình dài niềng răng và hầu như không gây bất cứ vấn đề gì cho khách hàng. Mặt khác, khay niềng răng có chất liệu thân thiện, mỏng đúng cấu trúc hàm răng của khách hàng nên không gây cộm, khó chịu hay làm tổn thương bên trong má, lưỡi như các phương pháp mắc cài.

Khay niềng răng có thể tháo ra nên việc vệ sinh rất thuận lợi. Điều này giúp các bạn không phải lo lắng hay khó chịu sau mỗi lần ăn uống. Đặc biệt, việc răng miệng được vệ sinh tốt nên hạn chế được nhiều vấn đề răng miệng trong quá trình thực hiện.

 

Bên cạnh nhiều ưu điểm thì giá niềng răng trong suốt lại là nhược điểm. Trước khi thực hiện, nhiều bạn sẽ thắc mắc niềng răng trong suốt giá bao nhiêu bởi chi phí của phương pháp này khá cao từ 70 đến hơn 120 triệu đồng. Tuy nhiên, chi phí không phải điều đáng lo ngại, đừng quá thắc mắc niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền, nếu bạn lựa chọn được nha khoa uy tín với chính sách hỗ trợ giá hợp lí.

Trên đây là một số ưu điểm vượt trội của niềng răng trong suốt Invisalign. Còn nhiều đặc điểm nhỏ khác mà chính bạn sẽ là người phát hiện khi trực tiếp sử dụng.

Bác sĩ An

Nha khoa thẩm mỹ bác sĩ an - 9 vĩnh hội quận 4 trung tâm nha khoa tốt nhất quận 4 . Chuyên dịch vụ nha khoa thẩm mỹ, dành cho cả người lớn và trẻ em Phòng nha rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát, đảm bảo các điều kiện về vệ sinh vô trùng Đội ngũ bác sĩ, nha sĩ, kỹ thuật viên tay nghề cao, khám và điều trị tận tâm Chất lượng dịch vụ tốt, giá cả hợp lý

One thought on “Ưu điểm đột phá của niềng răng trong suốt Invisalign

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

*