NHA KHOA PHÒNG NGỪANIỀNG RĂNG

Chỉnh nha-nha khoa bác sĩ an

nha khoa bác sĩ an – 9 vĩnh hội quận 4

Theo nghiên cứu thì chỉnh nha (Chỉnh hình răng, niềng răng) được chia làm 4 cấp độ gồm: phòng ngừa, can thiệp, tòan diện, hỗ trợ.

  • Chỉnh nha phòng ngừa: để phòng ngừa những biến dạng xấu về răng cho trẻ (dưới 6 tuổi), giúp loại bỏ được sai lệch khớp cắn về sau và tạo thuận lợi cho việc phát âm ngay ở giai đoạn răng sữa. Nhiều bé có thói quen xấu cắn môi, đẩy lưỡi, mút tay… dẫn tới răng có xu hướng lệch lạc, việc phát hiện thói quen và điều trị bằng chỉnh nha kịp thời sẽ cho phép định vị lại răng, giúp răng mọc đúng và loại bỏ các nguy cơ hô, móm về sau.
nha khoa bác sĩ an- 9 vĩnh hội quận 4

                                        

  • Chỉnh nha can thiệp: Phù hợp cho giai đoạn răng hỗn hợp (vừa có răng sữa và răng vĩnh viễn) khoảng từ 6 đến 12 tuổi. Tuy muộn hơn giai đoạn phòng ngừa nhưng đây vẫn được đánh giá là thời điểm lý tưởng để niềng răng vì dễ dàng nhận được sự hợp tác của trẻ trong điều trị. Giai đoạn này dễ dàng có thể phát hiện sự lệch lạc của răng gây ra tình trạng hô, móm. Việc đeo những khí cụ chức năng sẽ giúp chỉnh sửa lại những sai lệch nhằm đưa sự phát triển của răng đi đúng hướng.
  • Chỉnh nha toàn diện: Kỹ thuật này được áp dụng đối với răng đã mọc hoàn chỉnh, toàn bộ hàm là răng vĩnh viễn (từ  12 đến 18 tuổi). Chỉnh nha thẩm mỹ sẽ giúp chỉnh sửa lại một số khuyết điểm như: hô, móm, răng chen chúc, khớp cắn sai…
  • Chỉnh nha hỗ trợ: Đây sẽ là bước hỗ trợ, tạo tiền đề cho các phương pháp khác về sau (Implant, phục hình hàm, phẫu thuật hàm…) được thực hiện dễ dàng, nhanh chóng và thẩm mỹ hơn.

Bác sĩ An

Nha khoa thẩm mỹ bác sĩ an - 9 vĩnh hội quận 4 trung tâm nha khoa tốt nhất quận 4 . Chuyên dịch vụ nha khoa thẩm mỹ, dành cho cả người lớn và trẻ em Phòng nha rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát, đảm bảo các điều kiện về vệ sinh vô trùng Đội ngũ bác sĩ, nha sĩ, kỹ thuật viên tay nghề cao, khám và điều trị tận tâm Chất lượng dịch vụ tốt, giá cả hợp lý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

*