CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT

CẤY GHÉP IMPLANT

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN IMPLANT NHA KHOA ĐỂ TRỒNG RĂNG?

1. Kỹ thuật cấy ghép răng implant giúp phục hồi răng đã mất một cách hiệu quả, tỉ lệ thành công cao.

2. Răng Implant rất lành tính và hoàn toàn không gây bất kỳ ảnh hưởng xấu đến cơ thể bệnh nhân, nếu được chăm sóc đúng cách thì răng Implant sẽ tồn tại trong xương hàm như một răng thật khi mới mọc.

3. Răng Implant không tác động tới các răng liền kề, nên đảm bảo chắc chắn.

4. So với phương pháp cầu răng sứ thì trồng răng Implant giúp ăn nhai tốt hơn, cảm nhận thức ăn giống y như răng thật.

5. Đa số các trường hợp mất răng đều có thể thực hiện kỹ thuật này với mức độ thành công cao, an toàn tuyệt đối.

6. Thời gian sử dụng lâu dài, bền chắc. 

Implant hay còn được gọi là chân răng nhân tạo bằng titan, có dạng ren được cấy vào xương hàm nơi răng bị mất. Bác sĩ sẽ gắn mão răng, cầu răng, hoặc hàm giả lên những Implant này để phục hồi chức năng và thẩm mỹ cho răng bị mất.

Implant đã được chứng minh lâm sàng là một giải pháp an toàn và hữu ích để thay thế răng đã mất, mang lại thẩm mỹ rất đẹp và chức năng ăn nhai rất tốt, tương đương hoặc hơn răng thật. Implant không những giúp ngăn chặn hiện tượng tiêu xương hàm sau khi mất răng mà còn giúp bảo tồn, gia tăng thể tích xương.

Implant giúp bệnh nhân không còn lo lắng về việc hàm giả có thể rơi ra bất kì lúc nào và giúp bệnh nhân có được chế ăn uống lành mạnh, đầy đủ, tự nhiên.

CÁC TRƯỜNG HỢP CHỈ ĐỊNH CẮM IMPLANT

> Cần thay thế phục hồi 1 răng bị mất <

implant truong hop mat 1 rang

> Cần thay thế phục hồi nhiều răng bị mất <

implant-TH-mat-rang-toan-ham

> Cần cố định, nâng đỡ hàm giả tháo lắp <

implant trong truong hom co dinh ham gia

Phẫu thuật cấy ghép implant không giới hạn độ tuổi. Bác sĩ sẽ xem xét các bệnh toàn thân đi kèm (vd: cao huyết áp, tim mạch, tiểu đường,viêm khớp, hút thuốc lá, ung bướu, …) để quyết định thời điểm và cách thức cấy ghép implant.

Bác sĩ An

Nha khoa thẩm mỹ bác sĩ an - 9 vĩnh hội quận 4 trung tâm nha khoa tốt nhất quận 4 . Chuyên dịch vụ nha khoa thẩm mỹ, dành cho cả người lớn và trẻ em Phòng nha rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát, đảm bảo các điều kiện về vệ sinh vô trùng Đội ngũ bác sĩ, nha sĩ, kỹ thuật viên tay nghề cao, khám và điều trị tận tâm Chất lượng dịch vụ tốt, giá cả hợp lý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

*